Đá vôi 2

GIỚI THIỆU VỀ ĐÁ VÔI

Thành phần chính của đá vôi là canxi cacbonat (CaCO3). Đá vôi được sử dụng rộng rãi làm vật liệu xây dựng và là nguyên liệu thô quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp. Đá vôi có thể được chế biến trực tiếp thành đá và đốt thành vôi sống.
Đá vôi 2 1
Đặc tính sản phẩm
  • Ít tạp chất và độ tinh khiết cao.
  • Ngoại hình hạt có dạng hình khối.
  • Sự phân tán của sản phẩm rất tốt.
  • Màu sắc ấm áp, kết cấu nhẹ nhàng và vẻ ngoài rất tự nhiên khiến đá vôi trở thành vật liệu lý tưởng cho tất cả các loại trang trí.
  • Cho dù đó là để trang trí gạch hoặc các vật liệu khác, hoặc để duy trì sự hài hòa của môi trường xung quanh, sự xuất hiện rất tự nhiên của đá vôi sẽ nâng cao tính thẩm mỹ của kiến trúc.
  • Bất kể là gạch được trang trí bằng đá vôi, trang trí hoặc toàn bộ được sữ dụng đá vôi, màu sắc ấm áp, kết hợp với độ bền và dễ biến dạng, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho các kiến ​​trúc sư và chủ sở hữu.

Đá vôi 2 2
 
Đá vôi 2 3
CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ VÔI
Thủy tinh được làm từ đá vôi, cát thạch anh và tro soda. Những vật liệu này có thể thu được sau khi nấu chảy ở nhiệt độ cao.
Đá vôi 2 4
CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ VÔI
Xây dựng nhà ở và công nghiệp trang trí. Đá vôi là nguyên liệu quan trọng nhất để sản xuất xi măng. Ngoài ra, đá vôi cũng có thể được sử dụng trang trí ngoại thất và sàn nhà.
Đá vôi 2 5
CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ VÔI
Trong công nghiệp dược phẩm, đá có thể bào chế dược phẩm ngăn ngừa và điều trị bệnh loãng xương và các bệnh liên quan khác, Canxi cacbonat được sử dụng rộng rãi nhất vì hàm lượng canxi cao, giá thành rẻ, không có tác dụng phụ và tỷ lệ chi phí hiệu quả tốt nhất.